THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP CẤP BÁCH VỀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID -19

Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hưng Long.

Thực hiện Quyết định số 1707/QĐ-UBND ngày 06 tháng 5 năm 2021 về việc thực hiện giãn cách xã hội trong phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn thị xã Mỹ Hào,

Trường Mầm non Hưng Long yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện nghiêm túc một số nội dung sau:

1.Tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo các văn bản, hướng dẫn của các cấp có thẩm quyền.

2. Yêu cầu tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên không được đi ra ngoài tỉnh, trường hợp bất khả kháng phải có sự đồng ý của Hiệu trưởng nhà trường.

3.Trong thời gian cho học sinh nghỉ học (dừng đến trường), cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường duy trì việc vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi; chuẩn bị đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, vật tư y tế tại đơn vị khi tổ chức cho học sinh đi học trở lại.

4. Tiếp tục tập trung đẩy mạnh công tác truyền thông (qua các nhóm zalo, …) đến 100% phụ huynh học sinh về yêu cầu, các quy định bắt buộc thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 theo nguyên tắc 5K;  đề nghị phụ huynh học sinh thông báo cho nhà trường thông qua giáo viên chủ nhiệm khi phụ huynh học sinh và học sinh đã được ghi nhận về lịch sử tiếp xúc là (F1, F2, F3…); tăng cường công tác phối hợp với cha mẹ học sinh trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại nhà.

5. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe, thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng Ncovi, Bluezone.

6. Các cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã được ghi nhận về lịch sử tiếp xúc là (F1, F2, F3…) bám sát chỉ đạo và tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu, quy định của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch địa phương, cơ quan y tế trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho mình và cộng đồng.

7. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của nhà trường đề cao tinh thần trách nhiệm, không được chủ quan, lơ là; thực hiện nghiêm túc các biện pháp khống chế, tuyệt đối không để xảy ra các yếu tố, nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong trường học, cộng đồng. Kịp thời báo cáo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch nhà trường, địa phương và Phòng GD&ĐT trong trường hợp phát sinh dịch bệnh hoặc các tình huống liên quan đến dịch bệnh của nhà trường.

Trường Mầm non Hưng Long yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nghiêm túc thực hiện. Nếu có vướng mắc hoặc vấn đề phát sinh, cần kịp thời phản ánh về Ban giám hiệu nhà trường để được hỗ trợ giải quyết./.

TM. TRƯỜNG

(đã ký)