Năm học 2021-2022 trường có 05 phòng chức năng và 09 phòng học cho 09 nhóm, lớp học đều được xây kiên cố và kiên cố cao tầng. Nhà trường có phòng phục vụ học tập, nhà bếp, lán để xe cho cán bộ, giáo viên trên sân trường được đầu tư xây dựng đảm bảo. Các hạng mục như cổng trường, tường rào, sân chơi, nhà vệ sinh học sinh, , hệ thống thoát nước, bồn hoa, cây cảnh, cây bóng mát cũng được đầu tư xây dựng. 100% các lớp học được trang bị ti vi 42 in, được trang bị đầy đủ bàn ghế, phản ngủ, kệ góc để đồ dùng, đồ chơi, rèm cửa che nắng, 100% các lớp mẫu giáo đều được trang bị máy vi tính, tất cả các máy vi tính đều được kết nối mạng Internet. Các phương tiện làm việc của các phòng chức năng cũng được trang bị đầy đủ.