THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MỸ HÀO

TRƯỜNG MẦM NON HƯNG LONG

Hưng Long, ngày 19 tháng 01 năm 2023

(V/v nghỉ Tết Nguyên đán Quý mão 2023)

Thực hiện Công văn số 05/CV-PGD&ĐT ngày 05 tháng 01 năm 2023 Về việc Hướng dẫn nghỉ Tết và đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão;

Trường Mầm non Hưng Long thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, cụ thể như sau:

Cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường được nghỉ Tết liền 07 ngày. Nghỉ tết Âm lịch từ thứ Sáu ngày 20 tháng 01 năm 2023 đến hết thứ Năm ngày 26 tháng 01 năm 2023 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Quý Mão).

Thứ Năm ngày 26/01/2023 (tức ngày 06 tháng giêng năm Quý Mão) các bé đi học bình thường.

Kính mong các bậc phụ huynh lưu ý để cho trẻ nghỉ tết và đi học sau tết được đúng lịch theo quy định.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thay mặt Trường Mầm Non Hưng Long, xin kính chúc toàn thể CB, GV, NV nhà trường cùng các bậc phụ huynh một năm mới “Sức Khỏe - An Khang - Thịnh Vượng”!

TM. TRƯỜNG

Đỗ Thị Thuận