MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI

Khai giảng năm học 2018-2019

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG MẦM NON HƯNG LONG

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hòa chung niềm vui của thày, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Sáng ngày, thứ 4 ngày 05 tháng 09 năm 2018. Đúng vào lúc 7giờ 30, Trường Mầm non Hưng Long tổ chức khai giảng năm học 2018-2019.

Tham dự ngày khai giảng năm học mới của cô và trò trường Mầm non Hưng Long có các bác lãnh đạo xã Hưng Long, các bác trong Ban đại diện CMHS cùng toàn thể các bậc phụ huynh các cô giáo và các cháu trong nhà trường.

Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng với bài hát, múa rất sôi động và đáng yêu "Boom boom" của các cháu lớp 5TA1.

Tiếp đến là tiết mục múa của các cháu lớp 4TA1 trên nền nhạc ca khúc "Đi học" vô cùng duyên dáng.

Kết thúc phần văn nghệ là tiếp tục với màn đồng diễn thể dục của các bé lớp 5TA2 trên nền nhạc bài “ Nắng sớm” thật nhí nhảnh, tươi vui thay lời muốn nói niềm hân hoan rộn ràng của các cháu nhân "Ngày hội đến trường của Bé" đầu năm học.

Ngày khai giảng năm học mới của cô và trò trường Mầm non Hưng Long diễn ra trong 50 phút nhưng đây thực sự là ngày hội với không khí vui tươi, phấn khởi để bước vào một năm học mới với nhiều niềm vui mới ./.